เตียงคนไข้,เตียงผู้ป่วย,ที่นอนลม,รถเข็นคนไข้,ครุภัฑณ์,เตียงเฟาว์เลอร์,รถเข็นผู้ป่วย

  เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก   
  ตะกร้าสินค้า (0)       
 
 

ประเภทสินค้า : รถเข็นผู้ป่วย,รถเข็นปรับนั่ง-นอน,รถเข็นไฟฟ้า
PS 89 รถเข็นไฟฟ้า รุ่น FS 110A
PS 89
1. รถเข็นใช้พลังงานไฟฟ้า สำหรับช่วยผู้พิการขับเคลื่อนด้วยล้อหลัง  2. ความกว้างของที่นั่งมีตั้งแต่ 40 ซม.- 44 ซม.  ความลึกของ ที่นั่ง 44 เซนติเมตร 3. โครงสร้างเป็นเหล็กชุบโครเมี่ยม (พร้อมโค้ทสี) และมีเบาะรองนั่งทำจากพีวีซีอย่างดีทนทาน4. ที่พักแขนสามารถยกด้านข้างได้   ที่พักเท้าสามารถถอดประกอบ  5. สามารถเปลี่ยนเป็นระบบ Manual เพื่อเข็นได้ เมื่อพลังงาน แบตเตอรี่หมด 6. สามารถแยกแบตเตอรี่ ออกจากรถได้เพื่อสะดวกในการเคลื่อนย้าย  7. มีที่กันกร ...
 
PS 76 รถเข็นนั่งแบบพกพา พับเก็บได้
PS 76
รถเข็นผู้ป่วยแบบพกพาพับได้ รถเข็นผู้สูงอายุ รถเข็นสำหรับพกพาเดินทาง NT1261แถมฟรี กระเป๋าใส่รถเข็น สะดวกต่อการพกพาเดินทางขายรถเข็นผู้ป่วยพกพาพับได้ ราคารถเข็นผู้สูงอายุพับได้ น้ำหนักเบา– โครงสร้างรถเข็นเป็นอลูมิเนียมไทเทเนียม น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม– รถเข็นผู้สูงอายุแบบพกพา สามารถพับเก็บได้เล็ก พร้อมกระเป๋าใส่ เพื่อสะดวกต่อการเดินทาง– มี Safety Belt เข็มขัดรัดตัวผู้ป่วย ผู้สูงอายุ เพิ่มความปลอดภัยต่อตัวผู้นั่งยิ่งขึ้น– ที่วางแขนสามารถยกขึ้น ผลักไปด้านหลังได้– มีร ...
 
PS 75 รถเข็นปรับเอนนอนได้ เบาะหนัง
PS 75
1.โครงทำจากเหล็ก 2.เบรกล้อทั้ง 2 ข้าง สามารถถอดพนักพิงศรีษะได้ 3.ล้อหน้า 8 นิ้ว , ล้อหลังเป็นล้อแม๊ก 24 นิ้ว ยางตัน 4.เบาะหนังเทียม สีดำ กว้าง 18 นิ้ว 5.ที่วางเท้าสมารถถอดออกได้ ปรับเตี้ย-สูงได้ 6.พนักพิงหลังปรับได้ 5 ระดับ ถึง 180 องศา 7.ที่เท้าแขนสามารถดึงขึ้นไปด้านหลังได้ 8.รับน้ำหนักได้ถึง 100 กก. น้ำหนักรถ 24.6 กก.
 
PS 74 รถเข็นนั่งปรับเอน พับเก็บได้
PS 74
รถเข็นผู้สูงอายุปรับเอนนอนได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ – โครงสร้างรถเข็นผู้สูงอายุทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม– ปรับเอนนอนได้มากสุด 180°องศา– มีหมอนรองศรีษะ– พนักพิงศรีษะถอดออกและเก็บด้านหลังได้– ที่พักเท้าปรับขึ้นลงและถอดออกได้– ล้อเป็นล้อยางสูบลม/ยางตัน– ที่วางแขนยกออกได้ สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย– มีช่องเก็บของด้านหลังพนักพิง– ความกว้างของรถเข็นขณะกางออก  63 ซม.– ควา ...
 
PS 73 รถเข็นปรับเอนนอนพับเก็บได้
PS 73
รถเข็นผู้สูงอายุแบบปรับเอนนอนได้ รถเข็นผู้สูงอายุพับได้ เปิดด้านข้างได้  รถเข็นผู้สูงอายุผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ แบบปรับเอนนอนได้ และรถเข็นพับได้มีพนักพิงศรีษะ สามารถปรับเอนได้ 5 ระดับปรับได้มากสุดในแนวราบ180องศาที่วางเท้าสามารถปรับระดับได้ และ สามารถปรับให้ขาเหยียดตรงได้พนักพิงศรีษะ ถอดออกได้  ที่วางขา ทั้ง 2 ข้าง สามารถถอดออกได้ที่วางแขนสามารถยกเปิดด้านข้างได้ ทำให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายตัวผู้ป่วยรถเข็นผู้สูงอายุสามารถพับได้ สะดวกต่อการจัดเก็บ และ การเดินทางรถเข็นผู้สูงอายุ สามารถปร ...
 
PS 72 รถเข็นนั่งปรับเอนนอนได้ เบาะสก๊อตเทา
PS 72
รถเข็นผู้สูงอายุแบบปรับเอนนอนได้ รถเข็นผู้สูงอายุพับได้ เปิดด้านข้างได้ รถเข็นผู้สูงอายุผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ แบบปรับเอนนอนได้ และรถเข็นพับได้มีพนักพิงศรีษะ สามารถปรับเอนได้ 5 ระดับ ปรับได้มากสุดในแนวราบ 180 องศาที่วางเท้าสามารถปรับระดับได้ และ สามารถปรับให้ขาเหยียดตรงได้พนักพิงศรีษะ ถอดออกได้  ที่วางขา ทั้ง 2 ข้าง สามารถถอดออกได้ที่วางแขนสามารถยกเปิดด้านข้างได้ ทำให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายตัวผู้ป่วยรถเข็นผู้สูงอายุสามารถพับได้ สะดวกต่อการจัดเก็บ และ การเดินทาง –  รถเข็นผ ...
 
PS 70 รถเข็นนั่งขนาดใหญ่ เปิดขางได้
PS 70
ขายรถเข็นผู้สูงอายุไซส์ใหญ่พิเศษสำหรับผู้ป่วยตัวใหญ่เบาะกว้างพิเศษมีเบาะรองนั่งอีกชั้นที่วางเท้าปรับระดับและยกขึ้นลงได้ที่พักแขนยกได้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยล้อแม็กแข็งแรง ล้อยางตัน ไม่ต้องสูบลม มีเบรคล้อ โครงสร้างแข็งแรงรถเข็นผู้สูงอายุแบบเหล็กพ่นสี สำหรับผู้ป่วยตัวใหญ่ เบากว้างพิเศษโครงสร้างรถเข็นผู้สูงอายุทำจากเหล็กพ่นสี แข็งแรงที่พักแขนยกขึ้นได้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยความกว้างของรถเข็นขณะกางออก  73 ซม.ความกว้างพิเศษของเบาะนั่ง  56 ซม.มีเบาะรองนั่งอีกชั้น สามารถถอดออ ...
 
PS 68 รถเขนนั่งอลูมิเนียม ล้อแม็ก
PS 68
  PS 68 รถเข็นนั่งแบบพับได้  มี 2 สี ฟ้าลายทาง แดงลายทาง1. โครงสร้างผลิตจากอลูมิเนียมพ่นสี 2. ใส่ล้อยางตันขนาด ล้อหน้า  6'' ล้อหลัง  24''  3. มีระบบเบรกที่ล้อหลังทั้ง 2 ข้าง พร้อมเบรกมือ4. รถเข็นนั่งสามารถพับเก็บได้ และสามารถพับหลังได้5. เบาะนั่งขนาด 46 x 40 x 40 cm.6. รับน้ำหนักได้  110  kg. 7.  น้ำหนักตัวรถ  15 kg.    
 
PS 67 รถเข็นผู้ป่วยพับได้ ล้อ 24 นิ้ว(สีแดงลายทางลง)
PS 67
PS 67 รถเข็นผู้สูงอายุแบบพับได้ พับพนักพิงหลังได้ ล้อแม็ก  1.โครงสร้างรถเข็นเป็นอลูมิเนียมอัลลอดย์ น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม 2.เบาะนั่งและพนักพิงเป็นผ้าระบายอากาศได้ดี 3.เบาะนั่งสามารถถอดซัก ทำควาามสะอาดได้ง่าย 4.ล้อรถเข็นผู้สูงอายุเป็นล้อแม็ก ยางตันไม่ต้องสูบลม พร้อมวงแหวนช่วยเข็น 5.พนักพิงสามารถพับงอได้ทำให้สะดวกต่อการจัดเก็บหรือพกพาเดินทาง 6.ที่วางเท้าเป็นอลูมิเนียมอัลลอยด์ พับงอได้ 7.มีระบบเบรค 2 ระบบ คือ เบรคที่มือคนเข็น และ เบรคที่ล้อ 8.รับน้ำหนักผู้ป่วยได้ถึง 100 กิโลกรัม 9.น้ำห ...
 
PS 66 รถเข็นนั่ง ล้อ 16 นิ้วพับหลังได้
PS 66
PS 66 รถเข็นผู้สูงอายุแบบพกพาพับได้รถเข็นผู้สูงอายุรถเข็นสำหรับพกพาเดินทาง 1.โครงสร้างรถเข็นทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์แข็งแรงทนทานน้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม2.รถเข็นมีน้ำหนักเพียง 10 กิโลกรัม สะดวกต่อการการพับเก็บยกขึ้นหรือลงรถได้สะดวกจึงสะดวกต่อการพกพาเดินทาง3.รถเข็นผู้สูงอายุสามารถพับเก็บได้สะดวก พนักพิงหลังสามารถพับได้ ( Drop Back Handle)4.มีระบบเบรค 2 ระบบ คือ มีเบรคที่มือผู้เข็น  กับ เบรคที่ล้อ5.ที่วางเท้าออกแบบป้องกันการลื่นไหล6.เบาะนั่งเป็นผ้ากันน้ำอย่างดี7.เบาะนั่งรถเข็นมีขนาดความกว้าง ...
 
PS 65 รถเข็นนั่งพับได้ เปิดข้างได้
PS 65
PS 65 รถเข็นผู้สูงอายุแบบพกพาพับเบาะและพับพนักพิงหลังได้ ยกด้านข้างและถอดขาได้ 1.โครงสร้างรถเข็นทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม2.พนักพิงหลังสามารถพับเก็บได้ ทำให้สะดวกต่อการเดินทางและจัดเก็บ3.ที่วางเท้าสามารถถอดออกได้ สะดวกต่อการใช้งานและจัดเก็บ4.มีเบรกมือ และ เบรคล้อ เพื่อสะดวกต่อผู้เข็น และผู้นั่ง5.ล้อเป็นล้อแม็ก ยางตัน หมดกังวลเรื่องยางแบน6.พนักที่วางแขนยกขึ้นได้สะดวกต่อการใช้งานและเคลื่อนย้ายตัวผู้ป่วย7.มีช่องกระเป๋าเก็บของด้านหลังพนักพิง8.ความกว้างขณะกางออก  61 ซม. ...
 
PS 64 รถเข็นนั่งล้อเล็กน้ำหนักเบาเบรคมือ พับด้านหลังได้
PS 64
ขายรถเข็นผู้สูงอายุพับได้รถเข็นผู้สูงอายุแบบพกพา เดินทางรถเข็นมีน้ำหนักเบาสามารถพับพนักพิงหลังได้ สะดวกต่อการจัดเก็บ และสะดวกต่อการพกพาเดินทางรถเข็นผู้สูงอายุรุ่นพกพาเดินทาง ที่วางเท้าสามารถถอดได้ ที่วางแขนสามารถยกเปิดด้านข้างได้ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน หรือ เคลื่อนย้ายตัวผู้ป่วย  ปลอดภัยยิ่งขึ้นมีเบรคมือ และ เบรคล้อเบาะผ้าหนาลายเบาะสวยงาม ผ้าเบาะระบายอากาศได้ดี สามารถถอดซักทำความสะอาดได้ รถเข็นผู้สูงอายุพับได้ แบบอลูมิเนียมอัลลอยด์ รุ่นล้อเล็ก – โครงสร้างรถเข็นผู้สูงอายุ ...
 
PS 60/61/62/63 รถเข็นนั่งน้ำหนักเบา
PS 60/61/62/63
รถเข็นคนไข้ ถเข็นผู้สูงอายุแบบชนิดพกพาพับได้ – โครงสร้างของตัวรถเข็นเป็นอัลลอยด์น้ำหนักเบาและไม่เป็นสนิม– รถเข็นสามารถพับเบาะได้ และสามารถพับพนักพิงหลังได้สะดวกและง่ายต่อการพกพาเดินทาง– ที่วางพักเท้า สนามารถพับเก็บใต้เบาะ ทำให้ไม่เกะกะเวลาพับเก็บ– ผ้าเบาะรองนั่ง และผ้ารองน่อง สามารถถอดซักได้– เบาะนั่งของรถกว้าง 45 / 46 ซม. เบาะลึก 35/37 ซม. เบาะสูงขึ้นมาจากพื้น 45 ซม.– พนักพิงหลังสูงขึ้นมาจากเบาะ 45 ซม. พนักพิงหลัง กว้าง 45 ซม.– ความกว้างโดยรวมของ ...
 
PS 59 รถเข็นนั่งเหล็กชุบโครเมี่ยม ล้อแม็กเบรคมือ
PS 59
รถเข็นผู้สูงอายุราคาถูก พับได้ ล้อแม็ก มีเบรคมือ และ เบรคล้อ เบรคมือ เพิ่มสายรัดตัวผู้ป่วย safety belt ป้องกันผู้ป่วยตกจากรถเข็น  เบาะหนัง ทำความสะอาดง่าย เบาะกว้างนั่งสบาย มีช่องเก็บของด้านหลังเบาะ ที่วางเท้าพับได้ ง่ายต่อการพับเก็บ ล้อเป็นแม็ก ยางตันไม่ต้องสูบลม –   ล้อหลังแม็กยางตัน –   มีเบรคมือ และ ล้อ 2 ข้าง–   โครงสร้างทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยมป้องกันสนิม–   เบาะหนังกว้าง 18 นิ้ว (46 ซม.) พับได้ สีน้ำเงิน– &n ...
 
PS 58 รถเข้นนั่งเหล้กชุบโครเมี่ยม เบรคมือ
PS 58
– โครงสร้างรถเข็นผู้สูงอายุทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยม ป้องกันสนิม – มีเบรคมือ และ เบรคล้อ เพิ่มความปลอดภัยต่อผู้นั่ง – ความกว้างรถเข็นขณะกางออก  63 ซม. – ความกว้างของเบาะนั่ง  50 ซม. – เส้นผ่าศูนย์กลางล้อหลัง 60 ซม.(ล้อยางตัน)ไม่ต้องสูบลม ไม่ต้องกลัวแบน – เส้นผ่าศูนย์กลางล้อหน้า  20  ซม. – น้ำหนักของรถเข็น  19  กก. – รับน้ำหนักผู้ป่วยได้ 100 กก.  
 
PS 57 รถเข็นนั่งแบบมาตรฐาน ล้อซี่ลวด
PS 57
PS 57 รถเข็นนั่งแบบมาตรฐาน ล้อซี่ลวด – โครงสร้างรถเข็นผู้สูงอายุทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยมกันสนิม– ความกว้างของรถเข็นขณะกางออก  63 ซม.– ความกว้างของเบาะนั่ง  50 ซม.– เส้นผ่าศูนย์กลางวงล้อหลัง  60  ซม.(ยางตัน)– เส้นผ่าศูนย์กลางวงล้อหน้า  20  ซม.– น้ำหนักของรถเข็นผู้สูงอายุ  19  กก.– สามารถรับน้ำหนักผู้ป่วยได้ 100 กก.
 
PS 56 รถเข็ผู้ป่วย(สแตนเลส)
PS 56
รถเข็นผู้สูงอายุสแตนเลสราคาถูก นั่งอาบน้ำได้ไม่เป็นสนิม มีเบาะรองนั่ง– โครงสร้างรถเข็นทำจากสแตนเลส ไม่เป็นสนิม– รถเข็นไม่สามารถพับได้– เบาะนั่งหุ้มด้วยหนัง หนา 7 ซม.ถอดออกได้– ล้อเป็นล้อยางตัน ไม่ต้องสูบลม– มีพนักพิงหลัง นั่งสบาย– ที่วางเท้าพับได้– มีเบรคล้อ ปลอดภัยต่อผู้นั่ง– ใช้เป็นรถเข็นนั่งอาบน้ำได้ โดยเอาเบาะออก– ความกว้างของรถเข็นขณะกางออก  72 ซม.– ความกว้างของเบาะนั่ง  46 ซม.ยาว 51 ซม.– เส้นผ่าศูนย์กลางล้อหลังรถเข ...
 
PS 55 รถเข็นนั่งสแตนเลส พร้อมเสาน้ำเกลือ
PS 55
PS 55  รถเข็นนั่งพับไม่ได้1. รถเข็นนั่งแบบพับไม่ได้พื้นเรียบ2. โครงสร้างทำจากสแตนเลส 3. ใส่ล้อยางตัน ขนาด ล้อหน้า 5"  และล้อหลัง 24"4. มีวงแหวนและเบรคที่ล้อทั้ง 2 ข้าง5. มีเบาะรองนั่ง หุ้มผ้าหนังเทียม6. รับน้ำหนักได้ 130 kg.7. ขนาด  46 x 40 x 40  cm.
 

 
Online:  3
Visits:  883,198
Today:  122
PageView/Month:  12,743